Xem lá số tử vi online trọn đời

Hôm nay: Thứ bảy, 18-03-2023

Bói ngày sinh giải đoán vận mệnh tương lai gia chủ

Ngày tháng năm sinh có ý nghĩa thiêng liêng và vô cùng quan trọng đối với bất kỳ ai. Theo thuật xem bói ngày sinh thì mỗi ngày sẽ ứng với một con số "mạng đạo", thông qua con số thần kỳ này, bạn sẽ hiểu rõ về bản thân hơn, về tính tình, nhân cách, ưu nhược điểm, sở thích, tình yêu, vợ chồng và các mối quan hệ xã hội khác. Đồng thời tiên đoán tử vi, vận mệnh, công danh, sức khỏe của một người dựa theo tuổi con giáp.
Nhập ngày tháng năm sinh
18 tháng 3 năm 1991
Song Ngư
Nước - Khả năng thích ứng, linh hoạt, tháo vát.
Cảm xúc, đồng cảm, nhạy cảm.
3, 7, 11
Giỏi nghệ thuật, tư duy cẩn thận, trực giác nhạy bén.

Người sinh ngày 18 tháng 3 có những phẩm chất rất đặc biệt và hấp dẫn. Họ có kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời và trực giác bẩm sinh, có thể tích cực theo đuổi lý tưởng của mình. Mặc dù họ có thể thường đi chệch khỏi các nguyên tắc của mình và dẫn đến nhiều thất bại; tuy nhiên, họ hiếm khi bỏ cuộc một cách dễ dàng.

Ngược lại, hầu hết họ sẽ quay lại điểm ban đầu và bắt đầu lại, chăm chỉ thực hiện lại kế hoạch ban đầu. Với họ, hãy hoàn thành, bắt đầu lại và làm việc chăm chỉ hơn, những từ này là chìa khóa thành công. Thực ra, họ đã có định hướng rõ ràng cho tương lai của mình.

Người sinh ngày 18 tháng 3 có cảm nhận về thời gian rất khác so với những người bình thường. Họ biết khi nào nên hành động và khi nào không nên hành động hấp tấp. Vì vậy, người sinh ngày 18 tháng 3 thường sẽ chú ý đến chi tiết lớn của toàn bộ sự kiện, không quan tâm quá nhiều đến những chi tiết nhỏ.

Xem bói người sinh ngày 18/3 là người có tính cạnh tranh, có thể tạo ra rạn nứt không bất ngờ trong mối quan hệ của họ. Họ có một sự ham muốn tình dục mạnh mẽ thường tác động đến bản chất của mối quan hệ thân mật của họ.

Tiêu chí của họ cho tình yêu cùng một lúc là tinh thần và thực tế. Bạn thích cảm thấy được trân trọng và đánh giá cao và vì vậy sẽ tìm kiếm một người bạn tâm giao ấm áp, yêu thương và đánh giá cao bạn. Trong một mối quan hệ lâu dài, bạn sẵn sàng hy sinh mọi thứ để giữ cho tình yêu tồn tại.

Những người sinh ngày này rất có năng lực và cẩn thận với tài chính của họ. Bất kể mức thu nhập của bạn là bao nhiêu, bạn là người xuất sắc trong việc quản lý các vấn đề tiền bạc và có đủ kiên nhẫn để tiết kiệm cho những thứ đặc biệt.

Không sợ hãi để dấn thân vào lãnh thổ chưa được biết. Họ muốn đứng lên hàng đầu, nhưng họ quan tâm nhiều hơn trong việc chuẩn bị nền tảng. Họ cần phải nhìn vào khía cạnh thiêng liêng của cuộc sống để được hoàn toàn hạnh phúc.Tinh thần làm việc mạnh mẽ và tham vọng dồi dào của bạn có thể giúp bạn đạt được thành công trong sự nghiệp.

Xem bói người sinh ngày 18/3 xem hoạt động thể chất là cách giải tỏa những căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. Trong khi họ có thể thích tập luyện thường xuyên, họ cũng thích chơi thể thao cạnh tranh. Họ hiểu sự cần thiết phải cắt giảm lượng calo, bất cứ khi nào họ tăng một vài cân.

Số may mắn: 3, 6

Màu may mắn: Ngọc lam, đỏ tươi

Ngày may mắn: Thứ 5, thứ 3

Ngôi sao may mắn: Sao Hỏa

Những người sinh ngày 18 tháng 3 bị ảnh hưởng bởi số 9 (1 + 8 = 9) và sao Hỏa.

Số 9 có ảnh hưởng mạnh mẽ đến các số khác (bất kỳ số nào cộng với 9 sẽ trở lại số ban đầu; ví dụ: 5 + 9 = 14, 4 + 1 = 5, bất kỳ số nào nhân với 9 cuối cùng sẽ được 9;

Ví dụ, 9x5 = 45, 4 + 5 = 9); và những người sinh ngày 18 tháng 3, giống như con số này, có ảnh hưởng mạnh mẽ đến những người xung quanh họ. Những người sinh ngày này phải cố gắng tích hợp sự thúc đẩy của sao Hỏa với ảnh hưởng bao trùm và trừu tượng của sao Hải Vương (hành tinh cai trị của Song Ngư). 

Ngày 16/2, 22/2, 29/3, 19/4, 27/5, 17/6, 16/7, 6/8, 5/9, 4/10, 30/11, 2/12.

Ngày 16/1, 3/2, 4/3, 28/4, 9/5, 17/6, 16/7,  24/11, 2/11, 29/11, 10/12.

Từ lâu, việc xem bói tử vi qua ngày tháng năm sinh đã là phương pháp bói được áp dụng phổ biến và rộng rãi. Từ những thông tin này, bạn có thể đọc được vận mệnh của mình cũng như của người khác về nghề nghiệp, tính cách, tình duyên. Qua đó có thể biết được ưu, nhược điểm và đưa ra những lựa chọn tốt hơn cho cuộc sống của mình.

Xem bói theo ngày, tháng năm sinh bắt nguồn từ đâu

Xem bói theo ngày tháng năm sinh là công cụ để dự đoán số phận về sau. Được xuất phát và xây dựng theo cơ sở hoàng đạo phương Tây, công cụ này tạo ra lá số tử vi giúp lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người. Đồng thời, nó cũng tiên liệu được những vận hạn và điều không may mắn có thể xảy ra. Qua đó giúp ta có sự chuẩn bị phòng ngừa từ trước.

Ý nghĩa của xem bói theo ngày, tháng, năm sinh

Ngày sinh có sự ảnh hưởng quan trọng đến cuộc sống của mỗi chúng ta. Vì vậy, việc xem bói tử vi trọn đời sẽ dự báo cho bạn biết ý nghĩa về tên, vận mệnh cũng như số phận, tính cách và tình bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết thêm chi tiết hơn về công danh sự nghiệp, vận tình cảm và tiền tài, sức khỏe của bản thân cũng như của người khác.

Từ đây kết hợp với các lý luận khác liên quan đến chiêm tinh học, Tử Vi Số sẽ giúp bạn bình giải một cách chính xác nhất về vận mệnh tổng quan. Qua đó giúp bạn chủ động hơn trong công việc và cuộc sống của mình, tránh được một số vận hạn rủi ro xuất hiện trong đời.

Xem bói theo ngày tháng năm sinh gồm những thông tin gì

Sau đây là các thông tin sẽ được bật mí từ ngày tháng năm sinh, nhằm giúp bạn phán đoán và nắm bắt vận mệnh sau này của mình. Cụ thể như sau:

Có câu “bố mẹ sinh con trời sinh tính”, cha mẹ dù có thể sinh ra con nhưng không thể quyết định được tính nết của con. Điều này cũng ngầm ám chỉ sức ảnh hưởng của ngày sinh tới tính cách và tương lai của một người. Do đó, công cụ bói số mệnh qua tên hay ngày tháng năm sinh sẽ chỉ rõ những ưu thế cùng hạn chế của bạn. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh lại cách giao tiếp, cách ứng xử hàng ngày để xây dựng nên các mối quan hệ tốt đẹp.

Thông qua tính cách, ta có thể vạch ra định hướng nghề nghiệp hoặc cho một cá nhân nào đó. Bạn cũng có thể chọn được một công việc tốt giúp phát huy năng lực của mình. Bói ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn tiên đoán các thử thách và thuận lợi trông sự nghiệp, từ đó bạn có thể chủ động ứng biến linh hoạt hơn và đạt được hiệu quả cao.

Ngoài gia đình, công việc cùng các mối quan hệ xã giao, tình yêu luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên để tìm được người phù hợp với mình thì không dễ. Công cụ xem bói theo ngày sinh của Tử Vi Số sẽ giúp bạn tìm được đối tượng ăn ý nhất với bạn.

Tiện ích này cũng giúp bạn khám phá và thấu hiểu về bản thân mình. Từ đó nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan hơn và tìm ra phương hướng để hoàn thiện bản thân. Với công cụ này, tương lai đang nằm ngay chính trong tay bạn!

Sức khỏe là một trong những điều quý báu nhất của con người. Không một ai có thể biết trước sức khỏe của bản thân trong tương lai. Nhưng khi sử dụng công cụ xem bói ngày sinh tháng đẻ, bạn sẽ biết được đâu là điểm yếu, điểm mạnh về thể chất và tâm lý của mình. 

Cách xem bói theo ngày, tháng, năm sinh

Bước 1: Nhấp vào công cụ Xem bói ngày sinh

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin về ngày/tháng/năm sinh (dương lịch)

Bước 3: Nhấp Xem kết quả

Ngày tháng năm sinh chính là một kỹ thuật, là dấu hiệu để nhận diện mật mã của một cuộc đời. Qua đó, ta sẽ biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, hiểu được “Tận nhân lực tri thiên mệnh”, hoặc cao hơn có thể là “Biết mệnh cải mệnh”, “Đức năng thắng số”.

Hãy khám phá và trải nghiệm tiện ích của chúng tôi. Chúc bạn sẽ sớm tìm ra sứ mệnh và sức mạnh của bản thân mình!

Theo Tử vi số

Cùng Chuyên mục

Back to top